#อัพเดตน้ำหนักเจ้าตัวน้อยในท้องกันหน่อยจร้า

??แม่บ้านนี้ 35+4W น้ำหนัก 3,000 กรัม ??#ผู้หญิงคะ??#แม่บ้านนี้กินนมจืด2กล่อง/วัน อาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม และผลไม้คะ??

#อัพเดตน้ำหนักเจ้าตัวน้อยในท้องกันหน่อยจร้า

ซาวเมื่อวันเสาร์ 18 มกราคม 31+3 น้ำหนัก 2000 กรัม ค่ะ