เอกสารที่ใช้เบิกประกันสังคม ค่าคลอด ค่าฝากครรภ์และเงินสงเคราะห์บุตร

- แบบฟอร์ม 3 ใบ (ค่าคลอด ค่าฝากครรภ์และเงินสงเคราะห์บุตร) ขอที่ประกันสังคม - สำเนาใบเกิดลูก - สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร - ใบรับรองแพทย์ - ใบเสร็จการตรวจ - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน *เซ็นสำเนาถูกต้องทุกใบ* เอกสารครบไหมคะ แล้วสมุดสีชมพูต้องใช้ไหม

1 Trả lời

สมุดสีชมพูไม่ต้องใช้จ้า