คลอดแล้วจ้า น้องหายใจเร็วให้ออกซิเจนอยู่คนล่ะที่

?แตกแล้วจ้า? ?บักทิวน้อย? ⚖️หนัก3,350กรัม⚖️ ⌚เวลา15.41⌚ ?19 ธันวาคม 2562? ?เพศชาย? รอบศรีษะ33เซนติเมตร ตัวยาว51 รอบอก34เซนติเมตร อายุครรภ์39+3w #เก็บไว้แจ้งเตือนทุกๆปี??

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยจ้า😍