เเม่ๆอายุครรภ์26วีคกินหอยเเมลงภู่หอยเเครงได้มั้ย

??เเม่ๆอายุครรภ์26วีคกินหอยเเมลงภู่หอยเเครงได้มั้ย

กินได้จ้าของโปรดแม่บ้านนี้เลย กินตั้งแต่ช่วงก่อนท้องจนตอนนี้33wแล้วก้อยังชอบทานค่ะ สำคัญคือทำให้สุกและสะอาดนะคะ

กินค่ะ แต่ต้องทำให้สุกเลยนะคะ เพราะปกติก็ไม่ชอบกินแบบสุกๆดิบๆอยู่แล้ว

กินได้ค่ะ อยากไรกินได้หมดค่ะ แต่คลอดแล้วงดยาวเลยค่ะ

กินไปเลยคะ สด สุก หรือถ้าไม่สุก แต่ไม่ท้องเสียก็โอเคร

ถ้าไม่กินดิบกินได้ค่ะ

ได้คะ ต้องกินสุกๆนะคะ

สุก 100% และ สะอาด = ได้ค่ะ

ได้ค่ะ ทำให้สุก

เรากินนะคะ

กินได้ค่ะ