เเม่ๆค่ะตอนนี้เราท้องได้5-6เดือน อยากรุ้ว่า ลูกในท้องจะดิ้นบริเวนไหนค่ะ ส่วนตัวเราดิ้นต่ำเเถวใต้สะดือเรยค่ะ ปกติหรือว่าเป็นไรไหมค่ะ

บ้านนี้ใกล้ครบ 6เดือนแล้วค่ะ แอบดิ้นไปทั่วทั้งเหนือสะดือและใต้สะดือ แต่ส่วนใหญ่จะใต้สะดือค่ะ จากที่ตอดเบาๆ มาเป็นจังหวะแรงขึ้น ดึบๆ บางทีตึบแบบแรงเลยค่ะ

ตอน6เดือนก็ดิ้นอยู่แค่ประมาณนั้นค่ะ​ พอ7เดือนขึ้นไปจะดิ้นตรงสะดือและบนสะดือกับท้องซ้ายขวาเลยค่ะ​ เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ​

4-6 เดือนเค้าจะดิ้นใต้สะดือค่ะเพราะขาเค้าจะอยู่ช่วงนั้นแต่พอเข้าเดือนที่7เค้าจะกลับหัวจะดิ้นเหนือสะดือค่ะ

แม่บ้านนี้7เดือนดิ้นเหนือสะดือ ดิ้นไปทั่วค่ะ สงสัยกลับหัวแล้ว ก่อนหน้านี้ดิ้นแต่ใต้สะดือ

ประมาณนั้นค่ะแม่ 6 เดือนกว่าถึง 7 เดือนจะเนิ่มมาตรงสะดือค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ใต้สะดือ ตรงสะดือ ซ้ายขวา ไปทั่วท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นใต้สะดือค่ะ คุณหมอบอกน้องจะอยู่ต่ำค่ะแม่

บ้านนี้ 22 วีคดิ้นใต้สะดือเหมือนกันค่ะส่วนมากฝั่งซ้าย

เหมือนกันคะ​ จะรู้สึกใต้สะดือแต่ข้างซ้ายตลอดเลย

ถูกต้องแล้วค่ะ ท้องแก่ๆขึ้นถึงจะขยับขึ้นข้างบน