Bell Of Happiness ??????

"เพราะน้องโฟร์มาเกิด กระดิ่งแห่งความสุขของบ้านก็ดังขึ้นอีก" สามีกล่าวไว้? นางมาเกิดแบบเซอร์ไพรส์มากกกก ไม่คิดว่าตัวเองจะท้องเพราะอายุมาก แล้วผ่านมา6ปีตั้งแต่มีคนที่3... นึกว่าตัวเองจะเป็นมะเร็ง เพราะเราไม่เคยแพ้ท้อง พอไปตรวจ หมอบอกคุณไม่ได้เป็นมะเร็ง แต่คุณตั้งครรภ์... โอ้ว! สตั้นไป5วิ จนหมอถาม กลัวเลี้ยงไม่ไหวหรอ... เปล่าค่ะ มาเกิดแล้วก็ต้องเลี้ยง แค่ห่วงสุขภาพลูกเพราะเราอายุมากแล้ว ความเสี่ยงมันเยอะ กลัวลูกเป็นดาวน์ กลัวรกเกาะต่ำ กลัวไปคลอดไม่ทัน เพราะรถติดมากก และท้องคนที่4แล้ว จะคลอดเร็ว กลัววันที่คลอดใครจะไปรับ3ลิงที่ รร.... คอยลูบท้องคุยกับน้องโฟร์ ขอเวลาคลอดที่สะดวกกับทุกคนนะ สุดท้าย... เราเจ็บท้องตอนกลางดึก รถไม่ติด ขับรถไปคลอดสบายๆ ส่วน3ลิงลั่นล้า ไม่ต้องไป รร 1วัน... คลอดง่าย เลี้ยงง่าย ไม่งอแง คุยเก่ง ยิ้มให้ทุกครั้งที่นางเห็นหน้า พี่ๆก็รักนาง... ?

Bell Of Happiness ??????

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากๆค่ะ