40 w ลูกสาวสายชิว

.....เป็นแม่คนนี่มันสุดยอดจริงๆน่ะ นอนให้หมอตรวจปากมดลูก ล้วงที 3-4คน กดๆ กระตุ้นปากมดลูกจนระบม เจ็บหน่วงไปหมด เหงื่ิอแตกเพราะเจ็บเวลากด ....สรุปหมอให้กลับมานอนดูอาการต่อที่บ้านเนื่องจาก 4 ชม.ที่นอนสังเกตุอาการมดลูกไม่บีบตัวเลย....แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 2 cm.เบบี๋คงหลับชิวๆอยู่? ถ้าภายในวันที่ 8 ตุลาไม่เจ็บคลอดธรรมชาติ หมอต้องให้แอดมิทเหน็บยาเร่งคลอดเพราะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 41 ปล.เนื่องจากลูกในครรภ์อัตราการเต้นหัวใจและดิ้นดีปกติ หมอจึงไม่๋ผ่าให้เพราะไม่มีปัจจัยเสี่ยง #เบบี๋ทีมตุลาลุ้นกันต่อไปนะคะ❤

40 w ลูกสาวสายชิว

สู้ๆนะคะคุณแม่ ท้องใหญ่มากก