❤️✨

?? เบบี๋น้อย “สายป่าน” ❤️ เด็กหญิงฐิตารีย์ ธัญญศิรินนท์ ? เกิด 8 มีนาคม 2563 เวลา 13.40 น. ? น้ำหนัก 2,525 กรัม ..Caesar ก่อนกำหนด ..36 week ..EDC 30 มีนาคม 2563

❤️✨

นน.ไม่ต่างกับบ้านนี้เลย 2,590 เล็กๆสเป๊กพี่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ🥰

คลอด 8มีนาคม63 เหมือนกันเลยค่ะ 2810 kg

คลอด 36w เหมือนกันเลยค่ะ นน 2,560

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​👏👏👏💕

36สัปดาร์คลอดเองหรอคะ?

ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยน๊าจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่าเอ็นดูจังค่ะ