เจลล้างมือ??

?เจลล้างมือcherry blossom.? เปิดจองเจลล้างมือสีชมพูขนาดพกพาสุดคิ้วท์ ตอนนี้นอกจากแมสปิดปาดจะสำคัญ เจลล้างมือกับสเปรย์ก็สำคัญเด้อ ของมันต้องมีแล้วปะตอนนี้เชื้อโรคเต็มไปหมด? เจลล้างมือผสมแอลกอฮอล์75% สามารถใช้ทามือโดยไม่ต้องล้างน้ำออก สเปรย์ก็สำคัญเด้อ สามารถเอาไว้ฉีดสิ่งของ ประตู หน้าต่าง ก่อนใช้มือจับได้ ผสมแอลกอฮอล์95% สามารถใช้ในเด็กเล็กตั้งแต่3ปีขึ้นไปได้นะคะ?? เจลล้างมือ ขนาด30g. ราคา 49฿. ขนาด200ml. ราคา 189฿. สเปรย์ ขนาด50ml. ราคา 79฿. ❗️จอง=โอนครึ่งนึง=ได้ของนะคะ❗️ สินค้ามาประมาณต้นเมษานะทุกคน?

เจลล้างมือ??
1 Trả lời

น่าใช้

5y trước

จองเลยจ้าแม่ ไอเทมต้องมีน้าาาป้องกันเชื้อโรค🦠