นมแม่น้อย นมวัคซีน♥️

#ฮัลโหลๆเครื่องปั๊มจ๋ามี๊มีนมมั้ยจ๊ะ????? ?#บันทึกเผื่อหนูโตขึ้นจะมาอ่าน? มี๊เป็นคนนึงที่นมน้อยมากๆๆ (คิดว่าขนาดไม่เกี่ยว555)ปั๊มแต่ละครั้งก็อ่อนใจ ปั๊มทุก2 3 ชมวนไปก็กินสารพัดแกงเลียง หัวปลี น้ำขิง วิตามิน ยาเพิ่มน้ำนม อะไรที่เค้าว่าดีลองหมด555 แรกๆเคยเครียดมากก อยากให้ลูกได้กินนมเราเพราะมีประโยชน์กว่านมผง แต่ยิ่งเครียดมันก็ยิ่งออกน้อยจ้ะ และพอน้อยไหลช้าไม่ทันใจเจ๊เบ๊ท คราวนี้ก็ไม่เอาเต้ามี๊เลยจ้าา ลูกไม่ดูดคราวนี้ยิ่งออกน้อยไปกันใหญ่? ประมาณว่าหนูหิวนี่คะไม่ทันจัยย เคยพยายามฝืนให้หนูเข้าเต้าจนโมโหแบบร้องกลั้น ร้องแบบไม่มีเสียง กลั้นหายใจ น่ากลัววค่ะะ มี๊เลยคิดว่าไม่เอาแล้วค่ะ ปั๊มก็ปั๊มกินจากขวดและกินนมผง ได้เท่าไหนเท่านั้น นมเราก็ถือเป็นวัคซีนให้ลูก มี๊ก็จะไม่หยุดปั๊มจนกว่ามันจะไม่เหลือสักหยดค่ะลูก?✌พอเลิกเครียดปริมาณก็ไม่เยอะขึ้นหรอกนะ555มันคงได้ประมาณนั้นจริงๆ แต่ก็แฮปปี้ทุกครั้งที่เลิกงานมาเอานมน้อยๆของมี๊(มโนเองว่าเป็นวัคซีน??)ให้หนูได้กิน แม่ๆที่นมน้อยเลือกนมผงดีๆที่เข้ากับลูกเรา (เบทเทอร์นี่เด็ก6สูตรละจ้าา55) บวกกับนมวัคซีนน้อยๆของเรา เปลี่ยนโฟกัสเรื่องนม มาให้เวลา กอดเค้า คุย เล่น ร้องเพลง ให้ความรักกับเค้าเยอะๆๆ ก็เป็นเด็กอารมณ์ดี ฉลาด แข็งแรง ด้วยความรักจากเรานะจ้าา♥️♥️ #รักลูกหมูเบทเทอร์ #เด็กนมแม่วัคซีน #เด็กนม6สูตร #BabyBetter #เจ๊เบ๊ทบ้านโป่ง

นมแม่น้อย นมวัคซีน♥️

สู้ๆนะคะ เปนกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้ก้น้ำนมน้อย กินสารพัดที่เขาว่าดี จนปลงละค่ะ ปั้มเท่าที่มี ดีกว่าไม่มีให้ลูกกินค่ะ มื้อไหนไม่ทัน ก้เสริมนมผงเหมือนกันค่ะ☺️

5y trước

สู้ๆนะคะแม่เพื่อลูกค่า😁✌

น้องน่ารักจังงค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่า😁