เกล็ดความรู้ การให้อาหารลูกรัก

#อาหารเสริมตามวัย ต้องกินเท่าไร? ใส่อะไรบ้าง? ปริมาณอาหาร (ต่อมื้อ) ตามนี้เลยจ้า (ชต. ย่อมาจาก ช้อนโต๊ะ นะคะ) อ้างอิง : สำนักโภชนาการ กระทรวงสาธารณสุข ❤?????❤?????

เกล็ดความรู้ การให้อาหารลูกรัก

น้องกินไม่เคยหมดเลยค่ะ กินได้แค่ครึ่งเดียว 😭

ขอบคุณมากค่ะแม่กำลังหาเลยค่ะ

5y trước

คร้า

เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

💓💓💓