น้ำหนักลูก

??อายุครรภ์36+5weekน้ำหนัก3,500gคงอึดอัดน่าดูใช่ไมคับ??

น้ำหนักลูก
1 Trả lời

ตัวใหญ่จังกว่าจะคบกำหนดจะไม่4โลเลยหรอค่ะระวังคลอดยากนะค่ะเหนแม่ในกลุ่มเขาคลอดลุกออกมาแล้วไล่หักเพราะเด็กตัวใหญ่ไปถ้าเป็นไปได้ผ่าคลอดเลยก็ดี

5y trước

แม่ก็ว่าอย่างนั้นแหละค่ะ แต่หมอสั่งคุมน้ำหนักแล้วค่ะ