อยากทราบว่าอาการปวดเกร็งท้องและมีเลือดออกจากช่องคลอด จะเปนอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ท้องได้ 5 week .แล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

????อยากได้คำแนะนำมากๆค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

5y trước

หมอบอก ท้องนอกมดลูกจิงๆค่ะ ผ่าตัดออกไปเมื่อวานตอนบ่าย ตอนนี้ใจสลายมากๆค่ะ