ใช่หน้าบวมมั้ยคะเด็กๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

, อยากทราบว่าปกติมั้ยคะหรือถ้าเด็กๆบ้านไหนเคยเป็นแนะนำหน่อยนะคะเป็นคุณแม่มือใหม่แอบกังวลเยอะค่ะ?

ใช่หน้าบวมมั้ยคะเด็กๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

โดนอะไรกัดต่อยหรือป่าวค่ะ

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะเเม่ลองหาข้อมูบในกูเกิ้ลบอกเพราะนอนตะเเคง