อยู่ไฟหลังคลอด

- อยากทราบว่ากรณีที่เราผ่าคลอด ต้องอยู่ไฟหลังจากผ่ากี่วันคะ (ผ่าไปเมื่อวันที่ 17 เมษา ที่ผ่านมา)

1 Trả lời

อยู่ไฟได้ค่ะแต่ต้องรอให้แผลผ่าตัดหายหรือแผลแห้งสนิทก่อนนะคะหรือประมาณ1ขึ้นไปค่ะแม่ค่อยอยู่ไฟนะคะ

4y trước

ต้องดูแผลเย็บด้วยนะคะแม่😊😊😊