อาหารมื้อ แรก

#อยากทราบว่า เด็ก 6-7 เดือน ทานข้าว หรือ เมนู ไหนได้บ้างค่ะ ? แนะนำหน่อยค่ะ สำหรับเด็ก 6-7 เดือน ต้องกินมื้อไหน ตอนไหน เวลาไหน บ้าง ? ( เมนูที่ทานง่าย ไม่มีปัญหาสำหรับเด็ก )

1 Trả lời

เริ่มมื้อเดียวค่ะ ข้าวบด ข้าวต้ม/ตุ๋น อาจเพิ่มผัก เนื้อสัตว์ เน้นบดละเอียดค่ะ อาจทำน้ำซุปผัก ไก่ หมู ป้อนตามข้าว น้องจะทานได้คล่องคอมากขึ้นค่ะ