21+3

#หุ่นอิแม่เริ่มขยับขยายออกทีละนิดแล้วลูกเอ่ย ถึงหุ่นจะพังแม่ก็ยอมเพื่อนสาวน้อยของแม่?

21+3

คุณแม่ยังหุ่นเล็กยุเลยค่ะขนาดท้องยังไงก้อผอมแน่นอน แต่บ้านนี้สิคิดยากยุค่ะเพราะท้อง2แล้ว

4y trước

อย่าคิดมากค่ะแม่บำรุงเยอะๆเน้นของมีประโยชค่ะแม่จะได้ลงน้องเยอะๆ

เดี๋ยวพอคลอดก้อกลับมาหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมคร่าแม่ ✌️✌️💕💕

4y trước

ขอบคุณค่ะ