ชีวิตของลูกคุณสำคัญขนาดไหน ????

• ส่งรูปมนุษย์คาร์ซีทมาอวดกันหน่อยค่ะ • ทุกๆการเดินทางบนท้องถนน ไม่มีอะไรการันตีความปลอดภัยได้เลย อุบัติเหตุเกิดได้ตลอดเวลาไม่เลือกสถานที่ อยากให้คุณพ่อคุณแม่ทุกๆท่านเห็นความสำคัญของคาร์ซีท ใกล้ไกลปลอดภัยอยู่ในคาร์ซีท หากลูกอยู่ในตัก หรือนั่งเล่น กระโดดโลดเต้นอยู่ในรถ แน่นอนว่านั่นคือความเสี่ยงค่ะ ••••หลายท่านมักเอาเหตุผลเรื่องเงินมาอ้างว่าไม่มีเงินซื้อบ้างล่ะ เงินไม่พอซื้อบ้างล่ะ มีความจำเป็นต้องใช้เงินบ้างล่ะ การที่คุณมีรถ มีเงินซื้อรถ มีเงินผ่อนรถ ทำไมถึงไม่มีเงินซื้อความปลอดภัยให้ชีวิตลูกคุณ ?? คุณคิดว่าคาร์ซีทหลักพันที่ต้องแลกกับชีวิตลูกคุณมันคุ้มมั้ย ถ้าคิดว่าคุ้มซื้อ ?ไม่คุ้มไม่ต้องซื้อค่ะ ? **ส่วนลูกหมูบ้านนี้นั่งคาร์ซีทตั้งแต่เกิดค่ะ #เดินทางปลอดภัยไปกับหลวงพ่อคาร์ซีท

ชีวิตของลูกคุณสำคัญขนาดไหน ????

คาร์ซีทพร้อม แต่ปัญหาคือ... ที่บ้านแฟน หัวโบราน เปนห่วงหลาน กังวลนุ้นนี่นั่น ไม่ยอมให้นั่ง

5y trước

เวลาเกิดเรื่องอะไรจากลูกถึงจะเกิดกับคนอื่นหรือเกิดกับคนที่พูด แต่ส่วนใหญ่คนเป็นแม่ยังไงก็ผิดค่ะ ยังไงเขาก็โทษเราโดยลืมไปว่าก็ตัวเองนั้นที่เป็นคนบอกที่เป็นคนทำ

เราเตรียมไว้เรียบร้อยค่ะ จะจับน้องนั่งตั้งแต่วันแรกที่ออกจากรพ.เลย อยากฝึกน้องให้ชิน

5y trước

ดีเลยค่ะ น้องชินเป็นผลพลอยได้ แต่ผลที่ได้จริงๆคือความปลอดภัยค่ะแม่ 😍😍

ตัวน้อยนั่งคาร์ซีททีไรหลับปุ๋ย ไม่งอแง โล่งอกเลยค่ะ อุ่นใจปลอดภัยใว้ก่อน❤️👶🏻

5y trước

หลับง่ายมากเลยค่ะ เก่งจังเลย 🥰🥰

ที่บ้านไปใหนมาใหนคาร์ซีทตลอดเหมือนกันค่ะ วันนั้นน้องเกือบคว่ำหน้าตอนเบรครถ

5y trước

ระยะทางใกล้ๆก็ให้หนูนั่งด้วยน๊าคุณแม่ 😍😍

ให้นั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ ภาพนี้ตอนน้องได้15วันแล้วค่ะ

5y trước

น่ารักมากค๊าาา

บ้านนี้ก้อมนุษย์คาร์ซีทค่ะ น้องเดินทางบ่อย ต้องปลอดภัยไว้ก่อน

5y trước

ใช่ค่ะ ไปปากซอยยังต้องนั่งเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ กำหนดคลอด 19 มค 63 อัด ฉีด ล้างรถติดตั้งพร้อมแล้วจ้า 😁

5y trước

เยี่ยมไปเลยค๊าา 😍

นั่งทีไรหลับทุกที จนต้องยกลงไปนั่งทานข้าวด้วย🤣🤣🤣

5y trước

น่ารักน่าชัง

นั่งตั้งแต่เกิด ถ้านั่งนานก้อจะเอาพักแวะปั้ม

5y trước

สุดยอดเลยค่ะ วิธีเดียวกันเลยค่ะ ทางไกลแวะปั๊มบ่อยๆหน่อย 😉

บ้านนี้ชอบคาร์ซีทมากค่ะ นั่งปุ๊บหลับปั๊บ 😄

5y trước

งืออ เหมือนกันเลยค่ะ มีพลังดูด 555