?? สอบถามแม่ๆบ้านไหน เคยตรวจเจอซีสต์ในสมองของลูกน้อยไหมค่ะ

?? สอบถามแม่ๆบ้านไหน เคยตรวจเจอซีสต์ในสมองของลูกน้อยไหมค่ะ ?⭐แม่บ้านนี้พึ่งรู้ว่าท้องค่ะเลยไปตรวจ ตอนนี้5เดือน4วันแล้วค่ะ แขนขนครบเพศชายค่ะ ......แต่เจอซีสต์ในสมอง2ก้อนค่ะ ตอนนี้เคลียดมากค่ะ ลูกคนที่2ก็พึ่งได้1ขวบ4เดือนเอง

1 Trả lời

สู้สู้จ้าแม่จ๋า