การได้ยิน

, สอบถามหน่อยค่ะบางครั้งน้องก็เหมือนจะได้ยินบางครั้งน้องก็เหมือนจะไม่ได้ยินที่คิดไปแบบนี้เพราะว่าบางครั้งน้องอ้อแอ้ตอบบางครั้งน้องไม่อ้อแอ้ตอบค่ะ​ น้องได้ยินปกติไหมคะแบบนี้

น้องอายุเท่าไรแล้วคะคุณแม่ ถ้ากังวลจริงๆลองไปตรวจการได้ยินที่โรงพยาบาลดูก็ได้ค่ะ บางทีน้องอาจจะได้ยินแต่สนใจอย่างอื่นอยู่ ขึ้นอยู่กับอายุน้องน่ะค่ะ

5y trước

อ้อ งั้นลองๆหาหมอก็ได้ค่ะถ้าคุณแม่กังวล แต่ถ้าใช้วิธีจับจากเสียงเรียกแล้วหันน่าจะเช็คไม่ค่อยได้ค่ะ เพราะน้องยังเล็กมาก

ต้องให้หมอเด็กเช็คให้จ๊ะ