41w3d

??สวัสดีครับ.. ?? ?ผม​ ด.ช.​วุฒิภัทร​ ทินวงศ์เกลอ​ (น้องต้นกล้า) ?เกิด​ 15/4/2563 เวลา​ 12.02 ?น้ำหนัก​ 3570 กรัม ?สูง55 ซม. ?บันทึกช่วยจำ

41w3d

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ สาเหตุที่แม่คลอด41วีค ทำไมหมอถึงปล่อยให้เลยกำหนดคะ หมอมีแนะนำให้ผ่ารึเปล่าคะแม่ บ้านนี้กังวลมากค่ะ จะเข้า40วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

หมอรอดูอาการจ้าถ้าเด็กในท้องยังดิ้นปกติก้อไม่เปนไรจ้าแต่ห้ามเกิน42w

ยินดีด้วยนะค่ะ​ ตอนท้องแม่ปวดขาหนีบไหมค่ะ😁อยากรุ้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับสุดหล่อออออ❤️

ยินดีด้วยจ้า ชื่อน้องต้นกล้าเหมือนกันเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่​ ต้นกล้าเหมือนกันเลย❤️❤️

ยินดีด้วยจ๊าให้แม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีต้อนรับโลกใบใหม่ของหนูน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องตัวใหญ่ดีค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติค่ะแม่