น้ำนม

(ลูกไม่ค้อยดูดเต้าค่ะ) ปั้มนมให้ลูกทุกๆ3โมง..มา2อาทิตกว่าแล้ว...แต่เหมือนปริมาณน้ำนมจะลดน้อยลงเรื่อยๆ จาก4ออนกว่าลดลงมาเรื่อยๆตอนนี้เหลือออนเดียว...กังวนว่าจะไม่มีนมให้ลูกกิน ทำไงดีคะ?

1 Trả lời

ต้องกินแกงหัวปีน้ำขิง และปั๊มถี่กว่าเดิมค่ะพยายามให้น้องเข้าเต้าค่ะ