มื้อเช้าวันนี้จ้า

#มื้อเช้าสำคัญ ?? ข้าวโอ๊ต+ลูกพีช (ลูกท้อ)+ถั่ว+อัลมอนด์+เม็ดมะม่วง+เม็ดฟักทองอบ+กล้วยหอม+ลูกเกดสีทอง ??? โรยหน้าด้วยงาคั่วบด #เพิ่มเติมคือ อะโวคาโด ?

มื้อเช้าวันนี้จ้า

อยากทำแบบนี้บ้างค่ะ แต่แถวบ้านวัตถุดิบหายากเหลือเกิ้นนนน😭😭

5y trước

เซเว่น โลตัส บิ๊กซีมีค่ะ แต่บางสาขาอาจจะมีของไม่ครบ

น่าทานค่ะ