ส่งต่อของลูกน้อย?

??มีแม่บ้านไหนเตรียมของคลอดบ้างค่ะ??บ้านนี้ขอส่งต่อเซตกางเกง​ 14​ ตัวและเซตถุงเท้า​ 5​ คู่​ ราคาถูกๆให้จ้า น้องใส่ไม่ทัน ขอส่งต่อถูกๆให้นะคะ​?สำหรับน้อง​ 0-3​ ถุงเท้าได้ถึง​ 6​ เลยจ้า? ❌กางเกง14ตัว​ 150​ รวมส่ง ❌ถุงเท้า​ 5​ คู่​ 220​ รวมส่ง ❌❌รับทั้งสองเซตราคา​ 350​ รวมส่ง

ส่งต่อของลูกน้อย?
1 Trả lời

เยอะเลย

5y trước

สนใจทิ้งไอดีไลน์ได้นะคะ​ เดี๋ยวแม่ทักไปจ้า