มีแต่คนทักว่าท้องลง

??มีแต่คนทักว่าท้องลงเยอะแล้วแต่ลูกชายแม่ยังไม่อยากออกแน่เลย 38+3weekแล้วน่ะครับทั้งท้องแข็งทั้งปวดบีบแต่ยังปวดเตือนอยู่ อยากเห็นหน้าแล้ว????

มีแต่คนทักว่าท้องลง

บ้านนี้ 34 วีค คนทักว่าท้องลงเยอะเหมือนกันจ้า แต่หมอบอกว่าปกติ ไม่ต้องกังวลอะไรใดๆจ้า

4y trước

แม่บ้านนี้อยากแตกมากๆอึดอัดมากๆ