ท้องแรก 36W 4D??

??มีอาการท้องแข็ง ชม.นึง 2-3 ครั้ง ปวดหน่วงที่ช่องคลอด ขาหนีบ มีเจ็บจี๊ดๆบ้างที่ท้องน้อย เป็นๆหายๆ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ (((แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์คล้ายๆกันบ้างคะ แล้วอีกประมาณกี่วันคลอดคะ)))

36+3 เป็นอยู่เลยค่ะตอนนี้ อาการแบบเดียวกันเป๊ะเลย เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ท้องแข็งมากไม่หาย หาหมอนะคะ บ้านนี้หมอนัดเย็นนี้พอดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่35w จนตอนนี้ 38wแล้ว อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

เจ็บท้องเตือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน35+5

36w3d อาการเดียวกันเลยค่ะ

น่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ

35+1 เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​