7เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่ 7กิโล ท้องก๊ไม่ใหญ่ มันส่งผลอะไรต่อเด็กรึป่าว..?

#มีผลอะไรต่อเด็กรึป่าว ถ้าน้ำหนักขึ้นเเค่นี้..?

7เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่ 7กิโล ท้องก๊ไม่ใหญ่ มันส่งผลอะไรต่อเด็กรึป่าว..?

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลัก บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลจนถึงวันคลอด น้องคลอดมาหนัก 3100g

บ้านนี้ 30w น้ำหนักขึ้น 6 โล ซาวด์มาน้ำหนักน้อง 1900 กรัม อยู่นะคะ ยึดเด็กเป็นเกณฑ์

เรา 8 เดือน ขึ้น 5 โล น้องน้ำหนัก 2600 กรัม แม่ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

5y trước

ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น 8.5 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณพอค่ะ ลองไปซาวน์ดูนน.ลูกถ้าตามเกณฑ์จะได้สบายใจค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ปัยซาวด์แร้วค่ะคุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ บ้านนี้ 7 เดือนขึ้น 4 โลค่ะ ลูกหนักตามเกณฑ์ค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นแค่ 5 กิโลเอง แต่คลอดน้อง 3500 กรัม

7เดือน ขึ้น 7โลเหมือนกันจ้า อัลตร้าซาวด์ นน.น้องได้กี่กรัมค่ะแม่

บ้านนี้จะคลอดเเล้วจ้า ท้องก้เท่านี้และค่ะ แต่นํ้าหนักตามเกน

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะ. แต่ตอนซาวหมอบอกน้องตัวใหญ่

5y trước

เหมือนกันค่ะน้ำหนักแม่บ้านนี่ก่อนท้อง87ท้องนี้6เดือน87-86ไม่ขึ้นไม่ลงอยู่เท่าหมอบอกเด็กตัวใหญ่ยุนะค่ะ