แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม

?มารายงานตัวค๊าบบ? ด.ช.อธิวัฒน์ พิมพ์วงศ์ ?ชื่อเล่นน้อง ออกัส คลอดวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ?น้ำหนัก 3,730 คลอดธรรมชาติจ้า???

แตกแล้วจ้า38+4 กำหนดคลอดจริง13ธันวาคม

ดีใจด้วยจร้า รพ เจริญกรุงประชารักเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่า กินอะไรบำรุงบ้างคะ น้ำหนักดีจังเลย

5y trước

กินทุกอย่างค่ะ เน้น เนื้อ นม ไข่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ทานยังไงบ้างค่ะให้ลงลูก

5y trước

กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆสุขภาพเเข็งเเรงนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้เงียบมาก🤣

5y trước

เช่นกันค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค้ะ น้องหน้าตาน่ารักน่าชังจัง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย🧸

คลอดยากมั้ยค่ะแม่แม่ตัวเล็กรึตัวใหญ่ค่ะ

5y trước

ยากพอตัวเลยค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ ดีที่แม่ก็ตัวใหญ่เลยคลอดได้

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักดีจังแม่ทานอะไรค่ะ

5y trước

ทานทุกอย่างเลยค่ะ เน้น เนื้อ นม ไข่

ยินดีด้วยนะคะ😘แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ