เพิ่มน้ำนม

- พึ่งผ่าคลอดได้ 3วัน (เมื่อ17เมษา) น้ำนมยังไม่มีเลยค่ะ อยากทราบว่ามีตัวช่วยยังไงเพื่อเพิ่มน้ำนมบ้างคะ หรือทานอาหารเสริมตัวไหน ชนิดไหน ขอคำแนะนำหน่อยคร้า

ไม่เครียดคะแม่ บ้านนี้นมกว่าจะมาวันที่ 5 คะ ให้น้องกินนมชงไปก่อน ไม่งั้นจะตัวเหลืองคะ

4y trước

นี่คือเครียดเลยคะ จะต้องพยายามไม่เครียดๆ หาวิธีอยู่ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

กินแกงปลีกล้วยเยอะๆน้ำนมมาดี

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ