แอบแตกก่อนกำหนด เด็ก 36 Week 5 Day

??ผมชื่อเด็กชาย ศรัณย์ภัทร ประสาร?? ??ชื่อเล่น..น้องชอปเปอร์?? ??คลอด วันที่ 14 เมษายน 2563?? ❄เวลา 19.04 น. น้ำหนัก 2,758 กรัม❄ #เด็ก 36 Week 5 Day.รีบออกมาเกิ๊นนนน

แอบแตกก่อนกำหนด เด็ก 36 Week 5 Day
1 Trả lời

แม่เจ็บท้องคลอดเองหรอคะ โชคดีจังคะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰