แม่ๆคนไหนเคยทดสอบเพศลูกจากปัสวะ+เบคกิ้งโซดาบ้างคะ แม่นรึเปล่า ขอฟังประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนตัวเเล้วคุณหมอบอกเพศมาเเล้วค่ะเเค่อยากทดสอบดู??

(ปัสวะ+เบคกิ้งโซดา)=มีฟอง=เพศชาย =ไม่มีฟอง=เพศหญิง

1 Trả lời

ลองแล้วค่ะ ลุ้นมาก บ้านนี้ได้สาวน้อยค่ะ ตรงกับผลซาวด์เลย

4y trước

บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้สาวน้อยเหมือนกัน ถ้าตรงจะดีมากเลยค่ะ รอหาหมอ คอนเฟิร์มอีกรอบค่ะ😅😅