ลูกวัย1ขวบ​ติดนมแม่

☺️☺️บ้านนี้ลูกชาย1ขวบ​ ติดนมแม่หนักมากนั่งเล่นของเล่นก็ต้องงับนมแม่ไปด้วย​ คือติดเต้าตลอดเวลา??บ้านไหนเป็นเหมือนกันมาเล่าสู่กันฟังบ้างซิค่ะ???

1 Trả lời

เราว่าของเราติดแล้ว เจออันนี้ติดกว่า ของเราเวลาอ่านนิทานจะต้องให้แม่นอนแล้วงับนมไปด้วยนอนฟังไปด้วย ฟินเค้าล่ะ ถ้านั่งอ่านเฉยๆจะงอแงผลักแม่ให้นอนตลอดเลยค่ะ

5y trước

อิอิน่ารักไปอีกแบบนะค่ะ