ขอดูแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า ?❤

- บ้านนี้20+3แล้วค่ะ กินข้าวอิ่มๆรู้สึกแน่นมากๆ แน่นมากกว่าตอนยังไม่ท้องอีกค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย55555 อึดอัดมากๆ กว่าจะถึง9เดือน แม่ต้องสตรองต่อไปจ้ะ555.❤❤❤

ขอดูแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า ?❤

27วีคจ้าเเม่