เจ็บทรที่สุดในชีวิตสมการรอคอยแตก39วีค1วัน

?น้องไตเติ้ลมารายงานตัวแม่ๆเพจคับนน3300กว่าจะเกิดโครตทรมารในชีวิตเมือนจะขาดหายใจตายตรงนั้นตอนรอเปิดมดลูกเปิดออก10เซนนอนร้องแบบม่อายใครแล้วตอนนั้นเจ็บตอนตี4กลางคืนนอนรอเปิดจนถึงบ่ายสองเปนอะไรที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตนี้นอนร้องแบบทรมารแต่ม่มีใครสนใจเราเลยแค่บอกให้ทนเอาเรานี้เจ็บเมือนจะขี้ให้ได้ตรงนั้นฉี่แตกบ้างเลือดไหลบ้างเพราะตรวจปากมดลูกตอนเวลากว่าจะเปิดเอาซะอีกแม่เลือดเต็มเตรียมไปหมดแต่เห็นหน้าลูกคุ้มสุดๆ

เจ็บทรที่สุดในชีวิตสมการรอคอยแตก39วีค1วัน
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า😍

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ😊