แม่คนไหนเตรียมพร้อมแล้วบ้างค้ะ.

#ทีมเมษา มีแม่ๆคนไหนเตรียมของกันแล้วบ้างเอ่ยยย.??

แม่คนไหนเตรียมพร้อมแล้วบ้างค้ะ.

12เมษา พร้อมมากคะ แต่อาการของแม่ยังเงียบยุ่เลยคะ 39วีค3วัน 😅😅

ขอโทษนะคะ แม่ อยากทราบว่าใช้งบไปประมาณเท่าไหร่คะ

พร้อมมากค่ะ ซักเสื้อผ้ารอ2รอบแล้วไม่ยอมแตก 38+5แล้ว

แม่บ้านนี้ cf ของให้ลูก จนสามีมองบนแล้วจ้า😂

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ55

บ้านนี้ก็เตรียมเยอะเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้ว แต่ก็กังวลกับคำที่โบราณเขาถือมากค่ะ

หมอนัด 21 เมษา เตรียมพร้อมค่ะ

้ตรียมแล้วคะ

พร้อมมาก