ขอคำตอบด้วยค่ะ

. ตอนนี้ 32วีคแล้ว น้ำหนักลูก 1,958 กรัม ใช่มั้ยค่ะ น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ

ขอคำตอบด้วยค่ะ

บ้านนี้2020พยาบาลบอกน้ำหนักน้องน้อย​ แต่พอมาอ่านตารางน้ำหนักก็ตามเกณฑ์​ บ้านนี้ก็งง

5y trước

ใช่จ้าแม่

ใช่ค่ะ ไม่น้อยเลยเรา32วีค2,096กรัม ใกล้ๆกันเลย

น้ำหนักดีเลยค่ะเเม่

5y trước

คนแถวบ้านเรารู้ดีทุกอย่างค่ะ รู้มากกว่าหมออีก บ้านนี้ก็เจอมาเหมือนกัน555

ตามนี้ค่ะ