ขออนุญาตอวดลูกสาวค่า น้องณิชา อายุ 1m18d ค่ะ

#ณิชาลูกรัก? 1m18d ทีมธันวา บ้านอื่นไปถึงไหนกันบ้างน้ออออ

ขออนุญาตอวดลูกสาวค่า น้องณิชา อายุ 1m18d ค่ะ

น่ารักมากค่ะ บ้านนี่1เดือน14วัน น้องร้องไห้งอแง คุณแม่เหนืรอยมากค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก้มีงอแงบ้าง แต่ก้ไม่มากค่ะ☺️

ยังไม่คลอดเลยจ้าา อีกนิดนึงตื่นเต้นแย่แล้วว

5y trước

ให้ยาเร่งจะปวดมากค่ะแม่ปวดถี่มาก ฝึกโยคะท่าฝีเสื้อไว้นะคะ เวลาคลอด ปากมดลูกจะเปิดเร็วค่ะแม่

น้องครีม 1 เดือน 25 วันค่ะ ยิ้มเก่ง เลี้ยงง่ายคร่ะ

5y trước

น่ารักจังเลยค่ะแม่

ทีมธันวา ( 7/12/62) น้องใบบัว 2เดือน 1วันค่ะ 🥰

5y trước

แก้มน่าฟัดมากเลยค่ะ

26ธันวาค่ะ 1m15d.หน้าหนูจะกลมๆหน่อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

2เดือน6วันคับ คลอดก่อนกำหนดคับ34+5

5y trước

พกแก้มมาเยอะจังเลยลูก

ทีมธันวาเหมือนกันค้าา #เฌอรีน #1m17d

5y trước

กินเก่งมากค้าา5555555😅

ทีมธันวา อนาวิล1เดือน22วันครับ

5y trước

แก้มน่าฟัดจังเลยค่ะแม่

6/12/62 น้องน้ำหนาว 2 เดือน 2 วันจ้า

5y trước

ตาโตจังเลย

ทีมธันวาจ้า 1เดือน20วันครับผม

5y trước

จ้ำม่ำจังเลยค่ะแม่😁