ขายรถเข็น Belecoo A8 (พับได้ เข็นได้2ทาง) สีเทา

*ซื้อมาราคา 2,390 ขอขาย 1,700 (ไม่รวมส่ง ค่าส่งคิดตามจริงค่ะ) สภาพใหม่มาก เหมือนได้มือ1 ใช้งานและลูกเคยนั่งแค่2ครั้ง เข็นเล่นๆหน้าบ้าน ระยะทางใกล้ๆ* ขายเพราะญาติซื้อของขวัญให้เป็นรถเข็นซ้ำกัน (สนใจติดต่อขอดูรูปเพิ่มเติม+รายละเอียด แอดไลน์ nimnim.1808 หรือโทร 080-2480118

ขายรถเข็น Belecoo A8 (พับได้ เข็นได้2ทาง) สีเทา

ขายรึยังคะ