ช่วยแนะนำยี่ห้อที่ใช้ดี#เลือกใช้ไม่ถูกเลยค่ะ

+ช่วยแนะนำเครื่องปั้มนม,เครื่องนึ่งขวดนม, Car Seat และรถเข็นให้หน่อยค่ะว่ายี่ห้ออะไรดีคะ

1 Trả lời

เครื่องปั้มนมของ Medela เครื่องนึ่งใช้ของ Natur Car Seat ใช้ของ chicco มาพร้อมกับรถเข็นเลยจ้า 😊 เตรียมพร้อมรอเบบี๋ 👶

5y trước

ขอบคุณมากค่าา 😊