ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ

#จับซาไท้เป้า สมุนไพรจีน ต้มเคี่ยวดื่ม บรรจุแบบสูญญากาศ คงคุณค่าของสมุนไพร #เกสรทั้งห้า ตำรับยาสามัญประจำบ้าน บรรจุในซองเยื่อกระดาษ คุณแม่ท่านไหนเคยทานบ้างคะแล้วลูกออกมาเป็นไงกันบ้าง

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

เราทานเพราะผู้ใหญ่ให้ทานค่ะก็ปกติดีค่ะ แต่ต้องเลือกร้านยาที่มีมาตรฐานทสะอาค่ะ

5y trước

เห็นรีวิวร้านนี้เยอะมากค่ะ