เราคนนึงที่อยู่ในกลุ่มนี้ตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน

#จนเมื่อวันที่ 17 ได้แตกเปนที่เรียบร้อย หนูชื่อน้องฟ้อนต์ ชื่อจริง ด.ญ พัศธนัญญา ฟองชล น้ำหนักหนู 2,930 หนูเกิดวันศุกร์ 10:31 น #ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆทุกคนด้วยนะค้า ???

เราคนนึงที่อยู่ในกลุ่มนี้ตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะค้าา