ใครมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดบ้างค้า

#งบน้อย ขอราคาเบาๆ รส.นะค่ะ

คนนี้โกงนะคะอย่าหลงเชื่อ เราให้เสื้อผ้าลูกไปฟรี ขอค่าส่ง ตอนนี้ยังไม่โอนมาให้เลย แต่ก่อนใช้ชื่อ kaimuk ตอนนี้เปลี่ยนเป็น mini

ส่งต่อให้ฟรีค่ะ พอดีเอฟมาเยอะน้องใช่ไม่ทันถ้าแม่สนใจ @line มานะค่ะ airtop1603

5y trước

ทักไปนะค่ะแม่

มีค่ะสนใจขอดูรูปแบบเดี๋ยวๆได้ค่ะ ไอดีไลน์​ 0844822938​ ชื่อ​Pinnykap

5y trước

Iux_n

เสื้อผูกหลังโหลละ230 ส่ง60บาท รวมเป็น290บาทค่ะ

มีค่ะ สนใจ @ไลน์ 0629607302

เหมา100 แอดไลaucherleen30

มี2ตัว5บ.ถึง15บ.

ตัวละ7บาทค่ะ

เซต1120 บ. 1.ผ้าอ้อมสาลู24×24=12ผืน 2.ผ้าห่อตัว=1ผืน 3.ผ้าเช็ดตัว=1ผืน 4.เซตหมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า =2เซต 5.ถุงมือ 2คู่ ถุงเท้า2คู่ 6..เสื้อผูกหลังผ้าป่าน6ตัว 7.เสื้อผูกหน้าเเขนสั้น=2ตัว(ผ้าคอตตอน100%) 8.กางเกงขาสั้น ผ้าคอตตอน100%=2ตัว 9.เสื้อผูกหน้าเเขนยาว ผ้าตอตตอน100%=2ตัว 10.กางเกงขายาวผ้าคอตตอน100% =2ตัว