ลูกดิ้นปกติไหมค่ะ

_คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ช่วงเช่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นบ้างแต่ไม่มาก ชอบไปดิ้นตอนเย็นๆดึกๆๆตอนนี้น้องได้29สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ช่วงไตรมาตร 2 เช้าดิ้นน้อยหน่อย คึกคักตอนเย็นค่ะ ไตรมาตร 3 ดิ้นตลอดเวลา คึกคักปลุกแม่ทุกเช้า😅 กลางค่ำกลางคืนไม่ค่อยนอน คึกคักเป็นพิเศษ

น้องอาจจะหลับคะลองทานน้ำเย็นกระตุ้น

5y trước

บ้านนี้ชอบไปคึกตอนดึกๆเหมือนกันคะ😆