#ความเหมาะสมของอาหารให้ลูกน้อย....

...คุณแม่บ้านนี้ไม่สบายเรยค่ะ คุณย่าป้อนข้าวลูกยังได้ไม่ถึงเดือนเหมือนโบราณ จะห้ามก็ไม่กล้า ป้อนครั้งนี้ครั้งแรก ....#เราจะสังเกตอาการลูกยังไงดีค่ะถ้าน้องผิดปกติ

สังเกตจากการขับถ่ายค่ะ หากป้อนข้าวน้อง น้องอาจจะไม่อึไปหลายวัน แต่ถ้าน้องอึแล้วก็ถือว่าดีค่ะ ย่าเค้าป้อนเยอะมั้ยคะแม่