คันท้อง

.คันท้องมากๆ​ทนมาตลอด​จนมาถึง30วีคคันมากคันหงุดเลยจ้า​ เบบี้​ออย น้ำมันมะพร้าว​ ครีมทาผิว​ น้ำมันมะกอก​ แป้งเย็น​ ครีมแก้คันสำหรับคนท้อง​ ลองมาแล้วไม่ม​ีตัวไหนช่วยได้เลย.. แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้หายคันบ้างบอกหน่อยจ้า..นอนทรมานมาก

1 Trả lời

น้ำมันมะพร้าวผสมว่านหางจระเข้สดค่ะ