แตกแล้วจ้า.. น้องกลิ่นแป้งมารายงานตัวค่ะ

?? #ความเจ็บปวดที่งดงาม... ✨✨✨ ?‍?‍?‍? #น้องกลิ่นแป้ง มาทักทายแล้วจ้าาาาาาา กำหนอคลอด 30 ตุลาคม 2562 ท้อง 39 สัปดาห์พอดี... ?? คลอดวันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2562 (วันปิยมหาราช)​ เวลา 04.20 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,460 กรัม คลอดเองจ้า.... ไม่ใช้แสตนอินนะ ??? น้ำเดินตอนตี 2.25 นาที รอสังเกตอาการตัวเองว่าใช่น้ำเดินรึเปล่า จนเกือบตีสาม มั่นใจชัวร์แล้วว่าใช่แน่ๆ เพราะมีอาการเจ็บท้องตามมาเป็นพักๆ ตีสามคุณแม่อาบน้ำเตรียมตัวเลยจ้า มาถึงโรงพยาบาลตี 3.35 น. เข้าห้องคลอดเลย มดลูกเปิด 8 เซ็นแล้วพร้อมคลอดเลยค่ะ ซ้อมเบ่งสักพัก สาวน้อยก็คลอดออกมา เวลา 4.20 น. ได้เห็นหน้าเขาหายเจ็บทันทีเลยค่ะ (เป็นความเจ็บที่วิเศษมากๆ)​ เราโชคดีมาก น้ำเดิน เจ็บท้อง 2 ชั่วโมงก็คลอดเลยค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ... #หนูกลิ่นแป้ง #น้องพี่แก้มค่ะ ?‍?‍??‍?‍? ??????????????

แตกแล้วจ้า.. น้องกลิ่นแป้งมารายงานตัวค่ะ

คลอด​ง่าย​มากๆเลยจ้าแม่.... ของเราคนที่สองเจ็บท้องตั้งแต่​เที่ยงคืน.. เกิด6.58.. นานมากๆๆๆ

เกิดวันเดียวกับแฟนแม่บ้านนี้เลยจ้า ขอให้แม่และน้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา เกิดวันเดียวกับป้าเลยลูก อยู่ดีมีสุขเลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ตุลา แต่คงไม่ถึงแน่ค่ะ เพราะเจ็บท้องเตือนมา 2 วันแล้ว

เรา 30 ตุลาเหมื่อนกานแต่ยังไม่มีวี่แววจะว่าคลอดเลยลุ้นๆมากเลย

ยินดีด้วยจร้า อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังบ้านนี้ก็กำหนดคลอด30ตุลา

แม่คลอดง่ายดีจังเลยค่ะ น้องก็น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า บ้านนี้อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆๆแบบคุณแม่นะค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ