2014/12/04 9W5D

?ความน่ารักกำลังฉายแววแล้วจ้า? #วันนี้ 2019/12/18 คุณหมอนัดรอบที่ 2 ในเวลาไปฟังผลเลือดกับรายละเอียดการตรวจครั้งที่แล้ว และก็มีตรวจท้องนิดหน่อยแต่ไม่ได้ซาวนะเพราะซาวไปแล้ว ผลคือปกติ :) ✨#รอบหน้าไปพบหมอนอกเวลาคาดว่าจะได้อัลตร้าซาวอีกครั้ง #มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ นับแกะก็แล้ว นับดาวก็แล้ว 1-100 ก็นับแล้ว นิทานก็ฟังเเล้ว การ์ตูนก็ดูแล้ว นอนไม่หลับสักที

2014/12/04 9W5D
1 Trả lời

ช่วง6-9weekก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะ แต่กลางวันง่วงมากกก อาศัยงีบช่วงกลางวันเอาค่ะ ตอนนี้ 12 week ดีขึ้นแล้วค่ะ มีบางวันที่นอนไม่ค่อยหลับ

5y trước

ขอบคุณนะคะ