น้ำคาวปลากี่วันหมดค่ะ

(คลอดธรรมชาติค่ะ)วันนี้วันที่8แล้วค่ะ น้ำคาวปลายังไม่หมดค่ะ แต่ก็มีไม่เยอะค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่ามีน้ำคาวปลากันกี่วันบ้างค่ะ หมดเร็วสุดกี่วัน แล้วช้าสุดกี่วันค่ะ แล้วแม่ๆกินยาขับน้ำคาวปลากันไหมค่ะ คนแก่ที่บ้านเราอยากให้กิน แต่หมอบอกว่ามีผลต่อน้ำนม ยังไงดีค่ะ

แม่บ้านนี้นํ้าคาวปลาหมดหลังคลอด14วันคะ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยนะคะบางคนเป็นเดือนบางคนก็อาทิตย์สองอทิตย์หมด และบางคนก็2-3เดือนเลยคะ ร่างกายกำลังปรับตัวให้กลับมาเป็นปกตินะคะ เดี๋ยวก็หมดคะแม่ใจเย็นๆคะ

เรากินยาคีมเหล็กค่ะ ขับน้ำคาวปลา บำรุงน้ำนมไปในตัวด้วยค่ะ พยาบาลแนะนำมาค่า

4y trước

ตามร้านยาทั่วไปค่ะ

บ้านนี้ หมด ตอนเดือนกว่าๆค่ะ ทานยาสตรี เล่งคุณ สีฟ้า แม่ให้นม ทานได้ค่ะ

ห้ามทานยาขับน้ำคาวปลานะคะเสี่ยงตกเลือด หมอห้ามเรื่องนี้มาก

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอน15วันค่ะ

ของเราเกือบเดือนค่ะกว่าจะหมด

บ้านนี้เดือนกว่าถึงหมดค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 15 วันค่ะ

เกือบเดือนค่ะ