ปวดท้องรามไปถึงก้นปวดทุก3นาที 19.55มีมูกเลือดออกรีบมาโรงบาลเปิดแค่เซนเดียวผ่านไปอีกครึ่งชั่วโมงก็เปิดยุแค่2เซนปวดมากปวดจนไม่ไหว??

,?????ขอให้ออกง่ายๆเถอะคราาา

ปวดท้องรามไปถึงก้นปวดทุก3นาที 19.55มีมูกเลือดออกรีบมาโรงบาลเปิดแค่เซนเดียวผ่านไปอีกครึ่งชั่วโมงก็เปิดยุแค่2เซนปวดมากปวดจนไม่ไหว??

สู้ๆค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ