ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าถ้าเราถอดเสื้อในนอนตอนกลางคืนจะเป็นอะไรไหมคะ

ไม่เป็นไรค่ะ ดีซะอีก ตอนท้องไม่เคยใส่เลยค่ะ ใส่แล้วอึดอัดหายใจไม่ออก หลังคลอดมาจนตอนนี้ลูก 7 เดือนต้องกลับมาใส่เสื้อใน เพราะเราใช้ที่ปั๊มนมแบบ hand free เลยต้องใส่ค่ะ แต่เป็นเสื้อในแบบให้นม เลยไม่อึดอัดเท่าไรค่ะ ถ้าเลิกปั๊มนมก็จะกลับไปถอดเสื้อในนอนเหมือนเดิมละ

บ้านนี้เปลือยมาตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ เพราะอยู่กับสามีแค่2คน ตอนนอนไม่เคยมีเสื้อผ้าหรือกางเกงเลยค่ะ เคยได้ยินว่าในเสื้อในนอนมีโอกาสเป็นมะเร็งเต้านมสูงด้วยนะคะ เพราะเลือดไหลเวียนไม่ดีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้อยู่บ้านกับสามี2คนค่ะ ไม่ใส่ ทั้งกางเกงในและยกทรงค่ะ ใส่เฉพาะชุดนอนหลวมๆ ถ้าเข้าห้องนอนแล้วก็จะถอดหมดเลยค่ะ เพราะอึดอัด ออกจากห้องนอนก็ใส่ชุดนอนเหมือนเดิม

ใส่จร้า คือแม่บ้านนี่ อกใหญ่มาก ไม่ใส่จะเจ็บนม ต้องใส่ตลอด แต่เลือกเสื้อในที่ใส่สบาย ค่ะ ซื้อใหม่หมดเลยทั้งแบบกลางวันกลางคืน อกแม่ขึ้นมา 5 นิ้วเลยจร้า🤣🤣🤣

บ้านนี้ไม่เคยใส่นอนเลยค่ะ คือเวลานอน ทุกอย่าง ปล่อยโล่งเลยค่ะ เวลานอนต้องการสบายๆมากไม่นั้นนอนไม่หลับอึดอัดมากร้อนด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ อย่าคิดมาก ใส่ชั้นในนอน จะอึดอัด หายใจไม่ออกมากกว่านะคะ ออกข้างนอกค่อยใส่ค่ะ จะได้หายใจสะดวกๆ 😊😊😊

ไม่เคยใส่ชุดชั้นในนอนเลยค่ะเป็นตั้งแต่ก่อนท้อง ยกเว้นตอนมีประจำเดือนก็ใส่กางเกงชั้นในกับผ้าอนามัยตามปกติ

บ้านนี้ถอดตั้งแต่ยังไม่ท้อง🤣🤣ตอนนี้ถอดหมดใส่ไม่ได้ทั้งเสื้อใน ทั้งกางเกงในอึดอัดแน่นไปหมดเลยไม่ใส่

บ้านนี้ไม่ใส่เสื้อในนอน ตั้งแต่เป็นวัยรุ่นแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง ยิ่งรู้สึกโล่ง สบาย ไม่อึดอัด เวลานอน

ไม่เคยใส่นอนจร้าา มันอึดอัดใส่แค่ตอนเช้า ถ้าม่มีใครยุบ้านหรือไม่ได้ออกไม่ข้างนอกจะไม่ใส่เลย😅😅